ข่าวบันเทิง

“แทค” เห่อหนัก นับถอยหลังเจอหน้าลูก | 13-03-62 | บันเทิงไทยรัฐ

เห่อจัดถึงขนาดยอมรับว่าออกอาการหนักกว่าภรรยา ก็ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง แทค ภรัณยู เนี่ยล่ะค่ะ เรียกว่าคอยอัปเดตพัฒนาการน้องพารัน ที่ตอนนี้อายุครรภ์คุณแม่ได้ 7 เดือน แบบใจระทึก เห่อไม่เห่อ ก็ไปดูฤกษ์ดูยาม เลือกวันคลอดให้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับเลยว่าตื่นเต้นสุดๆ แถมยอมลดระดับความเฟี้ยวของตัวเองเพื่อลูกชายตัวน้อยอีกด้วย

ติดตามเราได้ที่
Website : http://www.thairath.tv
Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv
Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV
Instagram : https://instagram.com/thairathtv
Youtube Channel : https://bit.ly/1P7vV7z

You may also like

ข่าวธุรกิจ

จับตาประชุม “OPEC” 25-26 มิ.ย. ชี้ชะตาน้ำมันโลก – ประชาชาติธุรกิจ

post-image

อุปทานน้ำมัน” ในตลาดโลกกำลังได้รับผลกระทบจากความตึงเครียดในตะวันออกกลางที่รุนแรงขึ้น นับตั้งแต่ที่สหรัฐอเมริกายกเลิกมาตรการผ่อนปรนการนำเข้าน้ำมันจาก “อิหร่าน” ขณะที่สถานการณ์ใน “เวเนซุเอลา” ย่ำแย่ลงจากการที่สหรัฐแซงก์ชั่นบริษัทน้ำมันแห่งชาติ วันที่ 15 พ.ค. รา…

Read More
ข่าวทั่วไป

5 เดือนป่วยไข้เลือดออกพุ่งกว่า 2 หมื่นคนเสียชีวิต 25 คน – ข่าวไทยพีบีเอส

post-image

กระทรวงสาธารณสุข ระบุแนวโน้มพบเด็กนักเรียนป่วยไข้เลือดออกเพิ่มขึ้น โดยมีรายงานช่วงเกือบ 5 เดือนของปีนี้มีนักเรียนป่วยถึง 52% จากตัวเลขผู้ป่วย 20,733 คน โดยมีรายงานผู้เสียชีวิต 25 คน ขอความร่วมมือโรงเรียน บ้าน กำจัดลูกน้ำยุงลายป้องกันไข้เลือดออก

Read More
ข่าวกีฬา

‘ทัพเมืองหลวง’ โกยทะลุร้อยทองจ่อครองเจ้ากีฬาเยาวชน สมัย31 ‘กทม.-นครสวรรค์’ แชมป์ตะกร้อชายหาด – มติชน

post-image

การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 ประจำปี 2562 “บุรีรัมย์เกมส์” ที่ จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม เป็นวันที่ 9 โดยทัพนักกีฬา กทม. ดีกรีเจ้าเหรียญทอง 30 สมัย ทำผลงานโกยทะลุ 100 เหรียญทองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจ่อป้องกันเจ้าเหรียญทองสมัยที่ 31 ซึ่ง…

Read More
ข่าวกีฬา

‘กกท.’ ตัดเกรด ‘บุรีรัมย์’ สอบผ่านฉลุยจัดกีฬาเยาวชน เผยผลงานนักกีฬาพัฒนาขึ้นกว่า60เปอร์เซ็นต์ – มติชน

post-image

“รองตูน” นายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เปิดเผยว่า ในสายตาส่วนตัวแล้ว มองว่า จ.บุรีรัมย์ สอบผ่านในการทำหน้าเจ้าภาพกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์” ทั้งในแง่การบริหารงาน รวมทั้งการจัดกา…

Read More