ข่าวบันเทิง

หนุ่ม ท้อ ขึ้นศาล-ใส่กุญแจมือ คดีละเมิดลิขสิทธิ์ | 06-03-62 | บันเทิงไทยรัฐ

ยังคงคาราคาซังไม่มีทีท่าจะจบสิ้น สำหรับ คดีที่ นักร้อง “หนุ่ม กะลา” ถูกฟ้องร้องโดยค่ายมิวสิค บั๊กส์ เรื่องละเมิดลิขสิทธิ์เพลง “ยาม” ล่าสุด เจ้าตัว ออกมาอัพเดทว่าตอนนี้ยังเดินหน้าทำตามกฎหมายรายงานตัวให้ถูกต้อง ทั้งนี้ “หนุ่ม” ยังรับว่าที่ผ่านมามีท้อแท้บ้าง ทั้งต้องเดินทางไปทำงาน ก็ยังต้องเดินทางไปรายงานตัว เข้าออกเรือนจำ ขึ้นโรงขึ้นศาลเกือบจะ 20ครั้ง จนเกิดการผวากลัวได้เข้าเรือนจำ ก่อนรับว่าท่าทีของคดียังคงอีกยาว แต่ยืนยันว่าทุกครั้งที่ถูกจับกุมตัวไม่เคยหลบหนีค่ะ

ติดตามเราได้ที่
Website : http://www.thairath.tv
Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv
Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV
Instagram : https://instagram.com/thairathtv
Youtube Channel : https://bit.ly/1P7vV7z

You may also like

ข่าวทั่วไป

ศูนย์นิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ เปิด 14 ข้อเท็จจริงคดีแพรวา 9 ศพ – Sanook

post-image

ศูนย์นิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เผยแพร่บทความสรุป 14 ข้อเท็จจริงคดีอุบัติเหตุบนทางด่วนโทลเวย์ซึ่งศูนย์นิติศาสตร์เป็นทนายยื่นฟ้องเรียกค่าสินไหมทดแทนให้แก่ผู้เสียหาย

Read More
ข่าวทั่วไป

‘สุทิน’ส.ส.เพื่อแม้วโวยรัฐบาลขี้เหนียวเวลา ได้ออกทีวีอภิปรายนโยบายแค่ 2 วัน – ไทยโพสต์

post-image

ที่พรรคเพื่อไทย นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย แถลงว่าที่ประชุมร่วมซึ่งประกอบด้วยคณะกรรมการบริหารพรรค คณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค และวิปของพรรค ได้พิจารณาเรื่องการอภิปรายแถลงนโยบายของรัฐบาล

Read More
ข่าวธุรกิจ

กสิกรไทยประกาศงบไตรมาส2กำไรหดเล็กน้อย – เดลีนีวส์

post-image

แบงก์กสิกรไทยเผยงบไตรมาส 2 มีกำไรสุทธิ  9,929 ล้านบาท ลดลง 115 ล้านบาทหากเทียบกับไตรมาสก่อน หลังค่าใช้จ่ายเพิ่มจากค่าใช้จ่ายทางการตลาด-การตั้งสำรองเกษียณอายุของพนักงาน

Read More
ข่าวทั่วไป

มหาจักรจัดให้ แล้วคุณจะจัดมั้ยล่ะ? กับโปรโมชั่นสำหรับสาย Hip-Hop ห้ามพลาด! – thaimobilecenter

post-image

มีโปรโมชั่นเด็ดมาบอก! เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการมูลค่า 3,990 บาท ขึ้นไป ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย รับฟรี! บัตรเข้างาน JBL Presents Hip-Hop Wonderland หรือ* ซื้อ JBL Party Box 300

Read More