ข่าวธุรกิจ

ปิดตลาดหุ้นไทยภาคเช้าบวก 3.69 จุด – เดลีนีวส์

หุ้นไทยแกว่งตัวในแดนบวก ดัชนีปิดที่ 3.69 จุด เริ่มเห็นนโยบายกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศมากขึ้น

”” 9 ”2018” 35 29.. 10.. 53,000

You may also like

ข่าวระดับประเทศ

ล่าตัวบุคคลอันตราย ฆ่าพ่อ-ข่มขืนแม่ | 13-01-62 | ข่าวเย็นไทยรัฐ เสาร์-อาทิตย์

post-image

ตำรวจเชียงใหม่ ตามล่าตัวบุคคลอันตราย เคยก่อเหตุฆ่าพ่อแท้ๆจนติดคุก หลังจากพ้นโทษมายังก่อเหตุข่มขืนแม่ตัวเอง แล้วหลบหนีเข้าป่าไป ตอนนี้ตำรวจปูพรมค้นหาทั่วพื้นที่ แต่ยังไม่พบตัว

ติดตามเราได้ที่
Website : http://www.thairath.tv
Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv
Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV
Instagram : https://instagram.com/thairathtv
Youtube Channel : https://bit.ly/1P7vV7z

Read More
ข่าวระดับประเทศ

อย่างกับหนังอันธพาลครองเมือง..โจ๋ลำปางทั้งชาย-หญิงยกพวกตะลุมบอนคาปั๊มน้ำมันกลางดึก

post-image

อย่างกับหนังอันธพาลครองเมือง..โจ๋ลำปางทั้งชาย-หญิงยกพวกตะลุมบอนคาปั๊มน้ำมันกลางดึก
Official Website : https://mgronline.com
https://www.facebook.com/MGRonlineLive
https://www.facebook.com/MGRNEWS1

Read More
ข่าวสาร

‘จาตุรนต์’ โต้ ‘บิ๊กแดง’ กล่าวหาไร้หลักฐาน มีอคติ-ดูถูก คนอยากเลือกตั้ง

post-image

Official Matichon TV วันนี้ นายจาตุรนต์ ฉายแสง สมาชิกพรรคไทยรักษาชาติ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กชื่อ Chaturon Chaisang ระบุว่า การที่ผบ.ทบ. พูดถึงกลุ่มคนอยากเลือกตั้งและประชาชนที่คัดค้านการเลื่อนการเลือกตั้ง แสดงถึง ความไม่เข้าใจเรื่องเสรีภาพและประชาธิปไตย มีอคติ คับแคบและเป็นการใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม ทำให้เกิดการแบ่งฝักแบ่งฝ่ายแตกแยกในสังคม
#คนอยากเลือกตั้ง#จาตุรนต์#ราชประสงค์#บิ๊กแดง

ติดตามข่าวสารได้ใน
Web : http://www.matichon.co.th/default.php
Facebook : https://www.facebook.com/MatichonOnline
Instargram : https://instagram.com/matichononline
Twitter : https://twitter.com/matichononline
Google : https://plus.google.com/109225894671870773920/posts

Read More
ข่าวระดับประเทศ

ศิษยานุศิษย์หลวงพ่อคูณทำพิธีเบิกเนตรหรือว่าปลุกนก|เดลิ[HOT]นิวส์130162

post-image

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 13 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ ฌาปนสถานชั่วคราว วัดหนองแวงพระอารามหลวง ด้านหลังพุทธมณฑลอีสาน บ้านเต่านอ ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น สถานที่เตรียมใช้ประกอบพิธี พระราชทานเพลิงศพสรีระสังขารพระเทพวิทยาคม (หลวงพ่อคูณ) ได้มี รองศาสตราจารย์ ด็อกเตอร์ นิยม วงศ์พงษ์คำ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย ด็อกเตอร์ยุทธพงศ์ มาตย์วิเศษ นายช่างเมรุนกหัสดีลิงค์ (หลวงพ่อคูณ) และกลุ่มช่างศิลป์จิตอาสา ร่วมกันประกอบ พิธีเบิกเนตร หรือ “ปลุกนก” บนเกาะกลางน้ำที่เป็นสถานที่ประกอบนกหัสดีลิงค์เทินบุษบก พร้อมกับ พญานาค 16 ตัว รวมทั้ง สัตว์ป่าหิมพานต์ 32 ตัว ตามองค์ประกอบ
ทั้งนี้ได้มี ศิษยานุศิษย์หลวงพ่อคูณ และประชาชนทั่วไปทราบข่าวว่า นกหัสดีลิงค์เทินบุษบก ประกอบเสร็จแล้วได้ทยอยมาดูและกราบไหว้อย่างต่อเนื่อง.

Read More
ข่าวระดับประเทศ

ไล่ล่า “ไอ้ธน” แซทคุยเพื่อนขอทำใจก่อน ยังไม่มอบตัว

post-image

วันที่ 13 ม.ค.2562 ตำรวจจ.สตูล ยังคงไล่ล่าตามตัว ไอ้ธน หรือนาย ธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ชาว จ.สตูล ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ลงมือก่อเหตุเมื่อวันที่ 10 ม.ค.2562 ที่ผ่านมาสังหารภรรยาตัวเองด้วยการกระทืบ เตะและต่อย สุดท้ายมีการบีบคอจนสิ้นใจตายคามือในค่ำวันดังกล่าว

การทะเลาะเบาะแว้งของครอบครัวนี้ด้วยการลงไม้ลงมือทำกับภรรยาตัวเอง มีขึ้นมาตลอดระยะเวลา ร่วม 7 ปี มีบุตรชายด้วยกันวัย 3 ขวบด้วยกัน 1 คน หลังอยู่กินกันมีเรื่องทะเลเดี๋ยวดี เดี๋ยวเลิก แล้วก็กลับมาคืนดีกันจนคนรอบข้างเห็นจนชินตา

โดยวันเกิดเหตุที่ 10 ม.ค.เวลาประมาณ 19 นาฬิกา นายยูโสบ เพียรงาม พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ กู้ชีพ เทศบาลตำบลคลองขุด อ.เมืองสตูล ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์นเรนทร ว่ามีผู้ป่วยได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหมู่ที่ 2 บ้านท่าจีน ต.คลองขุด ห่างจากศูนย์กู้ชีพประมาณ 5 กิโลเมตร ทันทีที่ไปถึงพบชาวบ้านมุงดูประมาณ 10 คน โดยขณะนั้นน้องเมย์อยู่ในสภาพนอนหงายหน้ากองอยู่บนพื้น เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงรีบเข้าไปจับชีพจรที่คอ และข้อมือก็พบว่าชีพจรหยุดเต้นแล้วจึงช่วยกันปั้มหัวใจ ก่อนรีบประสานไปยังรถรพ.เข้ามารับตัวอีกทอดหนึ่งกลางทาง สุดท้ายก็ไม่สามารถช่วยชีวิตน้องเมย์ได้ โดยขณะนั้นไม่ทราบว่ามีใครอยู่ในที่เกิดเหตุบ้าง

ชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณจุดที่กู้ชีพมารับตัวบอกเล่าว่า วันเกิดเหตุนายธน ได้ขี่จยย.หิ้วน้องเมย์ ซึ่งเป็นเมียมาขอความช่วยเหลือในขณะนั้นน้องเมย์อยู่ในสภาพสะบักสะบอมมาก ซึ่งทุกคนก็รู้ได้ว่าเขาทะเลาะกัน โดยชาวบ้านแถวนั้นบอกว่ารู้จักนายธน เมื่อก่อนเป็นคนอัธยาศัยดี นอบน้อม แต่นิสัยมาเปลี่ยนในระยะหลัง ก็ไม่ทราบสาเหตุเช่นกันว่าเพราะอะไร

ขณะที่ทางคดีหลังมีกระแสข่าวว่านายธน ได้แชทคุยกับเพื่อนสนิทว่าขอเวลาทำใจ และจะเข้ามอบตัวในจันทร์นี้นั้น ด้าน ร.ต.อ.ชำนาญ เขียวรัตนา พนักงานสอบสวนสภ.เมืองสตูล ยืนยันว่ายังไม่มีการประสานเข้ามาทางตำรวจ ส่วนผลการพิสูจน์ศพจากรพ.มอ.หาดใหญ่ จะส่งมาในวันจันทร์นี้เนื่องจากติดวันหยุด โดยเบื้องต้นแพทย์รพ.สตูลยืนยันว่าเสียชีวิตจากขาดอากาศหายใจ เนื้อตัวตามร่างกายบอบช้ำ โดยเฉพาะใบหน้า และปอดแตก

Official Matichon TV

ติดตามข่าวสารได้ใน
Web : http://www.matichon.co.th/default.php
Facebook : https://www.facebook.com/MatichonOnline
Instargram : https://instagram.com/matichononline
Twitter : https://twitter.com/matichononline
Google : https://plus.google.com/109225894671870773920/posts

Read More
ข่าวระดับประเทศ

ชาวบ้านผงะ! งูจงอางยักษ์ ซุกใต้ท้องรถ เชื่อเป็นงูเทพเจ้า แห่ตีเลขเด็ดป้ายทะเบียน: Khaosod TV

post-image

เจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจาก นายสมบูรณ์ เกศอ่อน อยู่บ้านเลขที่123 ม.4 ต.บ้านลำนาว ว่ามีงูจงอางยักษ์เข้าไปซุกอยู่ที่ใต้ท้องรถกระบะจากนั้น เจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งบางขัน จึงนำอุปกรณ์จับสัตว์เลื้อยคลานรีบเข้าให้การช่วยเหลือ เมื่อไปถึงที่บ้านหลังดังกล่าว พบนายสมบูรณ์ เจ้าของบ้านและครอบครัวอยู่ในอาการตื่นตระหนก (อ่านต่อ : https://www.khaosod.co.th/%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%A2/news_2080463)
ครบทุกรส สดทุกเรื่อง
Official Khaosod TV
—————————————-­————————————-
Website : http://www.khaosod.co.th/default.php
Facebook : https://www.facebook.com/khaosod
Instagram : https://instagram.com/khaosod
Twitter : https://twitter.com/KhaosodOnline

Read More