ข่าวสาร

หนุ่มนวดแล้วตาย-ลิ่มเลือดอุดขั้วปอด | 02-11-61 | ไทยรัฐนิวส์โชว์

มีอุทาหรณ์มาฝากให้กับคุณผู้ชมที่ชอบการนวดเพื่อผ่อนคลาย หลังเกิดเหตุกับชายคนหนึ่ง เข้าร้านนวดที่พัทยา หวังจะให้หมอนวด นวดเพื่อคลายกล้ามเนื้อ แต่จู่ๆกลับหายใจไม่ออก ช็อคหมดสติจนเสียชีวิต

ติดตามเราได้ที่
Website : http://www.thairath.tv
Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv
Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV
Instagram : https://instagram.com/thairathtv
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

You may also like

ข่าวทั่วไป

เสียงดังไม่เกรงใจชาวบ้าน สารวัตรกำนันสุดทนชัก 9 มม.ยิงโจ๋ดับ 1 เจ็บ 1

post-image

ชาวบ้านทนไม่ไว้ วัยรุ่นไม่เกรงใจตั้งวงเหล้าส่งเสียงดัง แจ้งกำนันช่วยห้ามปราม แต่ไม่วายขี่ จยย.ไปก่อกวน กำนันสุดทนชัก 9 มม.ยิงโจ๋ดับ 1 เจ็บ 1 เมื่อกลางดึกของวันที่ 17 พ.ย.61 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เด่นชัย เตจะโส รอง สว.สอบสวน สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีการ…

Read More
ข่าวทั่วไป

(คลิปข่าว) “สุเทพ” เดินคารวะแผ่นดิน แวะเยี่ยมบ้าน “ชวน”

post-image

การเดินคารวะแผ่นดิน ในพื้นที่ภาคใต้ ของ สุเทพ เทือกสุบรรณ มาถึงจังหวัดตรัง และได้แวะเข้าบ้าน อดีตนายกฯ ชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อแสดงความกตัญญูต่อแม่ถ้วน แต่ปรากฎว่าไม่ได้เจอคุณชวน เพราะเดินทางขึ้นมากรุงเทพ การเดินคารวะแผ่น และเชิญชว…

Read More
ข่าวบันเทิง

รีวิว “ลอดลายมังกร” ความอลังการกลางแจ้ง ณ ล้ง 1919

post-image

เรียกได้อย่างเต็มปากว่านี่คือการกลับมาของตำนาน “เสื่อผืนหมอนใบ” ที่เคยจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ณ รัชดาลัยเธียเตอร์ แต่การกลับมาครั้งนี้มีความพิเศษกว่านั้น… เกอิช้อย มีโอกาสได้ไปดูละครเวทีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ นั่นก็คือเรื่อง ลอดลายมัง…

Read More
ข่าวทั่วไป

(คลิปข่าว) แกนนำเพื่อไทยย้ายเข้า “ไทยรักษาชาติ”

post-image

นอกจากพรรคพลังประชารัฐที่มีแนวร่วมไหลเข้าพรรคไทยรักษาชาติ ก็เป็นอีกพรรคที่คาดการณ์กัน ว่า จะมีกำลังหลักของพรรคเพื่อไทยเตรียมย้ายเข้า ใน 1-2 วันนี้ เช่น นายนพดล ปัทมะ อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เลขาธิการ นปช. พรรคไทยรักษาชาติ เตรียมแถลงเปิดตัว …

Read More
ข่าวกีฬา

พร้อมแล้ว! อดีตแข้งปราสาทสายฟ้า ปะทะ ตำนานเสือเหลือง 18 พ.ย.นี้

post-image

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จับมือ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เดินหน้าพัฒนานักเตะเยาวชนเตรียมระเบิดศึกฟุตบอลนัดพิเศษ “Return of The Legends” อดีตนักเตะปราสาทสายฟ้า ปะทะ ตำนานเสือเหลือง 18 พ.ย.นี้ ที่สนามช้าง อารีนา… บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลอันดับ 1 ของอาเซียน และทีม…

Read More
ข่าวทั่วไป

ชาวเน็ตสงสัย? พาณิชย์ตรวจซีฟู้ดร้านดังหัวหิน ทำไมไม่เจอกุ้งเผาตัวละพัน

post-image

ท่านๆ ลงพื้นที่ทีไร ไม่เคยเจอของราคาแพง! อีเจี๊ยบ เลียบด่วน และชาวเน็ต วิพากษ์หน่วยงานราชการลงพื้นที่ตรวจร้านขายสินค้าเกินราคา แต่ไม่เจอ กุ้งเผาตัวละพัน จากกรณี ” วินทร์ เลียววาริณ ” นักเขียนชื่อดัง โพสต์เตือนภัยหลังถูกร้านอาหารซีฟู้ดในตลาดโต้รุ่งหัวหินโกง คิ…

Read More