ฉกรถเบนซ์จากอู่สุราษฎร์คืบหน้าเจ้าของมารับรถคืน

ฉกรถเบนซ์จากอู่สุราษฎร์คืบหน้าเจ้าของมารับรถคืน
จากกรณีเมื่อวันที่ 15 พ.ค.60 มีรถยนต์เบนซ์ รุ่น ML250 สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน ฆฬ 3595 กรุงเทพมหานคร ถูกคนร้ายขโมยไปจากอู่ซ่อมรถยุโรปแห่งหนึ่ง หมู่ 1 ถ.กาญจนวิถี ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะดำเนินการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้สำเร็จ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน ตร.สุราษฎร์ธานี และพิสูจน์หลักฐาน 8  นำหมายศาลค้นบ้านพักของผู้ต้องสงสัยขโมยรถเบนซ์ เมื่อวานนี้ บริเวณถนนดอนนกระหว่างซอยดอนนก 28 และ ดอนนก 30 หลังเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องสงสัยที่หลบหนีการจับกุม และพบรถยนต์ที่ถูกขโมยมาอยู่ในบ้านผู้ต้องสงสัย

จากการตรวจสอบรถยนต์ทั้งหมด 10 คันในบ้านหลังดังกล่าว ขณะนี้มีเจ้าของรถจำนวน 5 คัน มาแสดงตัวเป็นเจ้าของ โดยเจ้าของรถทั้ง 5 คัน เป็นรถที่มาฝากจอดรายเดือน ส่วนที่เหลืออีก 5 คันนั้น ยังไม่มีเจ้าของมาแสดงตัว เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากเมื่อวานนี้ได้ไปพบป้ายทะเบียนถูกโยนทิ้งไว้ในร่องน้ำภายในบ้าน และเพื่อการขยายผลการจับกุมต่อไป

ส่วนผู้ต้องหารายนี้ยังให้การปฏิเสธการขโมยรถ ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการฝากขังและดำเนินคดีในข้อหารับของโจรในวันนี้ พร้อมค้านการประกันตัว

 

ที่มา: LINE TODAY, PPTV HD36

Post Author: AUTO

ใส่ความเห็น