ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 20 พฤษภาคม 2560

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

 

คนเกิดวันอาทิตย์

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ หากความรักของเธอมีอุปสรรคหรือมีคู่แข่งทางด้านความรักอยู่มาก วันนี้ชัยชนะอยู่ข้างเธอนะ จะทำอะไร วันนี้มีโอกาสอยู่เหนือคู่แข่งอยู่มาก ถ้ามีความกล้าเพียงพอก็สารภาพความในใจไปเลยจะดีกว่า ส่วนคนโสดที่ยังไม่มีใครในใจ ก็มีโอกาสได้พบคนที่ดี มีความกล้าหาญ ขยันอดทน หรือชาวต่างชาติต่างภาษา และคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักจะกลับมาสวีทกันอีกครั้ง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลืองเข้มหรือสีทอง

คนเกิดวันจันทร์

ดวงความรักของเธอในระยะวันนี้กำลังดี พุ่งแรงสุดๆ เธอจะได้รับข่าวดีในเรื่องของความรัก คนโสดจะได้พบคนรักที่ดี ความสัมพันธ์ดีๆ เข้าใกล้เข้ามาหาเธออยู่ทุกขณะ คนที่มีใครในใจอยู่แล้วก็มีโอกาสสมหวังอยู่มาก ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักกำลังงอกงามได้ที่ รักและดูแลกันอย่างดี

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้ม

คนเกิดวันอังคาร

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้กำลังจะมีข่าวดี การได้พบคนที่พิเศษ และแสนดี ใครคนนั้นกำลังเดินทางมาหาเธอแล้วในเร็ววันนี้ เตรียมใจเอาไว้ได้เลย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักกำลังสดใส เต็มไปด้วยความรักและความเข้าใจอันดีงามระหว่างกัน ทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นดี

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้ม

คนเกิดวันพุธ

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้จะได้มีโอกาสพบความรักจากฟากฟ้า จะได้เจอคนที่ดูดีทุกอย่าง ทั้งนิสัย กริยามารยา และมีฐานะ และเขาก็รักเธอมาก ส่วนคนที่เป็นหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้หวานใจจะดูแล เอาใจใส่ เธออย่างไม่มีข้อบกพร่อง มีความรักความเข้าใจอันดี เป็นวันดีๆ ที่ทำให้เธอรู้สึกสุขใจอย่างบอกไม่ถูก

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ดวงความรักของเธอในช่วงวันนี้กำลังไปได้ด้วยดี เธอมีโอกาสได้พบคนที่ดีและเข้าใจ รักและดูแลเธอเป็นอย่างดี ความรักกำลังจะเป็นไปตามที่เธอหวังเอาไว้ การสมหวังในความรัก การได้พบรักใหม่ที่ดี ความสัมพันธ์อันดีและความเข้าใจกันระหว่างเธอและหวานใจ ทุกอย่างกำลังจะเป็นไปอย่างที่เธอคาดหวัง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง

คนเกิดวันศุกร์

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ ถ้ากำลังแอบรักใครชอบใคร แล้วได้สารภาพความในใจออกไปในวันนี้ ก็มีโอกาสจะได้รับคำตอบดีๆ จากอีกฝ่าย เธอจะมีโอกาสได้พบความรักดีๆ จากความดีของเธอเอง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หวานใจของเธอเป็นคนดี พูดเก่ง โน้มน้าวใจคนอื่นได้ดี แถมยังเป็นคนดี มีน้ำใจ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันเสาร์

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้อยู่ในช่วงเวลาแห่งความสันโดษ รักการอยู่คนเดียว ไม่ต้องการใครเข้ามาวุ่นวายใจ ยินดีและพอใจเลือกความโสดด้วยตัวเอง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงนี้มักจะชอบจับผิดกันมากเกินเหตุ เป็นเพราะเธอหวั่นใจอะไรบางอย่างในตัวหวานใจของเธอ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียวอ่อน

พบกับบทความ ‘ ตรวจดวงความรักประจำวัน ‘ ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

ติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ SistaCafe Facebook
SistaCafe เว็บไซต์รวบรวมบทความสำหรับผู้หญิง http://sistacafe.com
♥ ดาวน์โหลด App SistaCafe ฟรีได้แล้ววันนี้! ♥
iOS : AppStore
Android : PlayStore

ที่มา: LINE TODAY, SistaCafe

Post Author: AUTO

ใส่ความเห็น