ดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560 By Fairy cat

ดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560 By Fairy cat                                                                     การงาน: ต้องเตรียมใจไว้เลยนะ วันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ติดขัดไปหมด หาทางออกไม่ค่อยได้ ทางที่ดีนิ่งๆเ…

ดวงท่านวันนี้ ประจำวันจันทร์ที่ 29 พ.ค.2560

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ จันทร์ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน อังคารเจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี พุธเหมาะเปิดกิจการหรือใช้จ่ายลงทุน พฤหัสฯ คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ศุกร์ก…

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560

ลัคนา (ลั) ราศีเมษวันนี้ท่านจะรู้สึกสบายใจขึ้นอย่างมาก แวดล้อมไปด้วยพี่น้องที่ถูกใจและได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาดีขึ้น งานมีไม่มากนักจะสบายใจกับการศึกษาหาความรู้ ถ้าไม่มีงานทำก็จะได้งาน หรือได้ความรับผิด…

ติด ตม. ขึ้นมา เอ๊ะ! จะทำยังไง (ประสบการณ์ติด ตม. ที่ฮ่องกง และคำแนะนำในการผ่านฉลุย)

การติดตม. ไม่ใช่เรื่องตลก!! ช่วงนี้กระแสคนไทย ที่ติดตม. เกาหลี เป็นอะไรที่ร้อนแรงงงง และมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เยอะมาก! ทำให้บีอดไม่ได้ที่จะแชร์ประสบการณ์ ตอนที่ติดตม. ให้ฟังค่ะ เพราะมันสดๆ ร้อนๆ มาก!  หลังจากไปเยี่ยมพี่ที…

ศิลปินสาววาดการ์ตูน บอกเล่าเรื่องราวชีวิตคู่ของเธอ สาวตัวเล็กกับแฟนผู้เป็นหนุ่มเนิร์ดตัวใหญ่!!

        จาม.com – ศิลปินหญิงชาวมาเลเซียผู้ใช้นามปากกาว่า “Fishball” สร้างสรรค์ซีรีส์การ์ตูนชื่อ “My Giant Nerd Boyfriend” ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตคู่ของเธอกับแฟนซึ่งเป็นหนุ่มเนิร์ดตัวเบิ่มเริ้มส่วนสูง 199 เซนติเมตร การได้ใช…

Hello Tastes Tastes !! กล้าดียังไง ตึกไทยติดโผ 2 ใน 24 ตึกน่าเกลียดที่สุดในโลก

พี่งงมากเลย ไม่เข้าใจด้วย ตึกช้าง ตึกหุ่นยนต์เมืองไทย ไม่สวยตรงไหน ทำไมเว็บไซต์ นิตยสาร Architectural Digest ถึงจัดให้อยู่ในลิสต์ตึกน่าตาน่าเกลียดติดอันดับโลก นิตยสาร Architectural Digest เผยรายชื่อ “24 ตึกที่น่าเกลียดที…

ระวัง!! เล่นโทรศัพท์มือถือนานๆ อาจเกิดสิ่งนี้ขึ้นกับร่างกายของคุณ

เนื่องด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้เราสามารถพบเด็กเล็กไปจนถึงผู้สูงอายุเล่นโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตเกือบตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้ทำให้นักวิจัยต้องศึกษาว่ามันอาจเกิดผลกระทบที่น่าตกใจต่อสุขภาพของมนุษย์   โทรศัพท์มือถือ ทำ…

คนรักทุเรียนฟังทางนี้ ทานเยอะใช่ว่าจะดี! แถมเสี่ยงเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยด้วย

ช่วงนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็เห็นแต่เทศกาลทุเรียนเต็มไปหมด เรียกได้ว่าใครที่มี ทุเรียน เป็นของโปรด คงต้องเสียเงินไปกับงานนี้อย่างแน่นอน แต่รู้ไหมว่าผลไม้อย่างทุเรียนที่หอมหวานแบบนี้ ก็ไม่ได้เหมาะกับทุกประเภทหรอกนะ โดยเฉพ…

3 สิ่งที่ควรทำก่อนนอน รับรองว่าตื่นมาสดใสและไม่แก่ไวอย่างแน่นอน

ย่างเข้าเลข 2 ตอนปลาย ก่อนนอนทีไรคิดเสมอว่าเอ้ะ! ต้องทำยังไงนะให้เราหน้าเด็กเสมอ คือไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม… เราจะไม่ยอมแก่เด็ดขาด เพราะฉะนั้นเรามาดู 3 สิ่งที่ควรทำที่จะช่วยชะลอวัย และตื่นเช้าอย่างสดใสกันเถอะค่ะ ยืดหยุ่…

เราไม่ควรกิน แอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกา เพียว ๆ เพราะเหตุผลนี้นะเหรอ?!

เราไม่ควรกิน แอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกา เพียว ๆ เพราะเหตุผลนี้นะเหรอ?! สาว ๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วว่า แอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกา หรือ ACV เนี่ยมีประโยชน์มากมายขนาดไหน มีการศึกษาออกมาบอกเป็นเสียงเดียวกันเต็มไปหมดเลยว่า ACV ช่วยลดน้ำ…