สอนเทคนิคคอนทัวร์หน้าให้ดูมีมิติ สวยเป๊ะได้ทุกมุม

สวัสดีค่ะช่วงนี้เทรนด์การแต่งหน้าโทนนู้ดยังคงมาแรงอยู่นะคะ  วันนี้เบียร์จะมาสอนแต่งหน้าโทนนู้ดแบบเบาๆ แต่งไปทำงานได้ พร้อมสอนเทคนิคการคอนทัวร์ ให้หน้าดูมีมิติ สวยทุกมุม ทุกสถานการณ์กันค่ะ

(ภาพแสดงส่วนที่เราคอนทัวร์ และไฮไลต์ค่ะ)

เราจะเริ่มคอนทัวร์กรอบหน้ากันนะคะ สำหรับการคอนทัวร์ใบหน้าก็เหมือนการสร้างเงานะคะบริเวณที่เราลงบรอนเซอร์เพื่อการคอนทัวร์ก็จะเป็นบริเวณหน้าผากโหนกแก้มกรามสันจมูกค่ะ จากนั้นใช้ไฮไลต์เพื่อสร้างแสงหรือจุดที่ที่แสงตกกระทบทำให้ใบหน้าสว่าง ก็จะเป็นบริเวณหน้าผากสันจมูกโหนกแก้มจงอยปากและคางค่ะ

สำหรับสาวๆ ที่บ่นว่าแต่งหน้าแล้วทำไมไม่สวย ดูแบนๆ ไม่มีมิติ ลองฝึกคอนทัวร์ดูนะคะช่วยได้เยอะเลยบางวัน งัดดั้งปัง ถ่ายรูปลงเฟส สวยจนมีคนแอบถามว่าไปทำจมูกหมอไหนมาทั้งๆที่ก็จมูกเดิม เวลาไม่แต่งหน้าก็เป็นป้าเหมือนเดิม หวังว่าจะชอบกันนะคะผิดพลาดจุดไหนเม้นท์บอกกันได้ แต่งหน้าไม่มีผิดไม่มีถูกค่ะ มีแต่ว่าเราชอบแบบไหนฝึกบ่อยๆนะคะ พบกันกระทู้หน้า ส่วนใครที่อยากดูทั้งลุคแบบเต็มๆ ตามมาเลยค่าา

ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์บิวตี้ ที่มีมาอัพเดทกันทุกวัน กับฮาวทูปังๆ และไอเท็มเด็ด ที่สาวๆ หยิบมาแชร์กัน ได้ที่ jeban.com และช่องทาง Facebook : Jebandotcom

ที่มา: LINE TODAY, Jeban.com

Post Author: AUTO

ใส่ความเห็น