9 ลุคฉีกกฎคนท้อง แฟชั่น Baby Bump สไตล์ชมพู่ อารยา ย้ำอีกครั้ง #อย่าขัดใจแม่

ปกท้อง

ผ่านไปสองวันกับลุคปังๆ ที่หน้าผมกับชุดเข้ากันได้ดีเหลือเกินกับการเดินพรมแดงของชมพู่่ อารยา ที่แบกท้องลูกแฝดมาร่วมด้วยในปีนี้ และตั้งแต่ที่สาวชมพู่เดินทางไปฝรั่งเศส เราก็ได้เห็นแฟชั่นจากคุณเธอยามว่างกันก็หลายลุคแล้วเหมือนกัน รอบนี้เลยจะตามส่องดูวันสบายๆกันซะหน่อย เพราะปีนี้พิเศษมากที่จะได้เห็นแฟชั่น Baby Bump สไตล์ชมพู่ อารยา ท้องทั้งทีมันก็ต้องจัดลุคที่แมตช์กันแล้วเป๊ะ ไม่ใช่ชมพู่ ใครจะกล้า ว่ามะ? **

*ชุดแรกเมื่อถึงฝรั่งเศสก็จัดยีนส์ไปเลย แมตช์กับเสื้อเชิ้ตลายสกอตสีเหลืองเด่นจากแบรนด์ Vetements ดู๊ดูออกไหมว่าท้องอยู่ *

*ต่อที่ชุดสบายๆ วันนี้ก็ใส่กางเกงแบบพอดีตัวมาด้วย เสื้อคลุมสีขาวด้านนอกจาก Dior มีกลิ่นของสตรีตแฟชั่นอยู่เบาๆ แต่โดยรวมลุคนี้ก็ดูสวยแพงอยู่ดี *

*สะดุดตากับชุด slip dress และแจ็กเก็ตลูกไม้จากแบรนด์ไทยอย่าง Disaya ต่างหูคู่ใหญ่ๆ วิบวับนั่นจาก Alessandra Rich ทุกอย่างมันลงตัวไปหมด *

อื้อหือ อันนี้แซ่บลืมไปเลย ท้องกลมๆที่เห็นชัดขึ้นจากเดรสรัดรูป เพิ่มลุคด้วยเสื้อคลุมโอเวอร์ไซส์จากแบรนด์ Vetements ถือกระเป๋า Gabriela Hearst แว่นตาจาก Max Mara และรองเท้าบู๊ตงานดีจาก Balenciaga

*ชุดสีขาวโชว์ความแม่ จากแบรนด์ 3.1 Phillip Lim ผมดังโงะกับแว่นตาเก๋ๆ ลุคนี้ดูใสๆ แบ๊วๆ *

แลนดิ้งถึงคานส์แล้ว ครั้งนี้เป็น Trench Coat จากแบรนด์ผ้าไหมไทยอย่าง Jim Thompson เพิ่มความไม่ธรรมดาด้วยผ้าจากแบรนด์เดียวกันอีกผืนมาโพกหัวเก๋ๆ แมตช์กับเสื้อยืดเกงยีนส์ ก็เอาอยู่

*เดรสลายดอกไม้ ชายกระโปรงพลิ้วๆ จาก Alexander McQueen สะพายกระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไทยอย่าง S’uvimol *

เดรสดีไซน์เบาๆจาก Pomelo ที่ดูจะเข้ารูปกว่าเดรสก่อนหน้านี้ จับคู่กับรองเท้าสีเหลืองจี๊ด ทำให้ลุคที่ดูจะหวานมีความเปรี้ยวแทรกเข้ามาเลย 

อัพเดตลุคล่าสุดก่อนเดินพรมแดงวันที่สอง ในชุดเดรสจากแบรนด์ Christian Dior คอลเล็คชั่น Spring 2017 ชุดนี้ดูมีความเป็นชุดคลุมท้องมากที่สุดแล้วค่ะขุ่นแม่

แม้ว่าตอนนี้สาวชมพู่จะตั้งท้องได้ประมาณ 5 เดือน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความแซ่บซ่าในตัวขุ่นแม่หายไปเลยจริงๆ เพราะตั้งแต่วันแรกในฝรั่งเศสจนล่าสุดที่เมืองคานส์ แฟชั่นของสาวชมก็จัดเต็มไม่แพ้พรมแดงเลยนะ ว่าที่คุณแม่คนอื่นๆล่ะ กล้าแต่งแบบนี้กันไหมเอ่ย ภาพ : [email protected]

ที่มา: LINE TODAY, Praew.com

Post Author: AUTO

ใส่ความเห็น