6 เคล็ดลับแต่งตัวสวย อำพรางหุ่นสำหรับสาวไซส์ใหญ่

สาว ๆ คนไหนที่กำลังลดหุ่นอยู่ ต้องอดทนและพยายามเข้าไว้นะคะ เพราะช่วงระหว่างลดนี่สิ รูปร่างเราไม่ได้ผอมเลยทีเดียว ทุกอย่างต้องใช้เวลา ในระหว่างนี้การแต่งตัวของสาว ๆ จึงยากไม่สามารถโชว์กล้ามเนื้อได้อย่างเต็มที่ เราจึงมีเคล…

ทำผมไปเดทกับหวานใจ น่ารักใสๆสไตล์คุณหนู

CCHAN Hair ※ วิธีทำ ※แสกผมเหนือใบหูถักเปียเส้นเล็กๆคลายเปียเล็กน้อยทำซ้ำอีกข้างรวบผมที่เหลือด้านหลังมัดและทวิสต์ดึงผมให้มีโวลลุ่มติดกิ๊บจัดทรงพาดเปียมาทาบกิ๊บดำติดกิ๊บซ่อนให้เรียบร้อยทำซ้ำอีกข้างติดกิ๊บมุกเพิ่มความคุณหนู…

10 ลิปสติกโทนสีน้ำตาลทั้งแบรนด์ไทยและนอก ใครสายฝอต้องจัด

ลิปสติกสีน้ำตาล ถือว่าเป็นอีกเทรนด์ที่สาวๆหันมาทาลิปสติกสีนี้กัน เพราะทาแล้วดูแพง ดูมีความฝอ วันนี้ AkeruFeed เลยมาแนะนำลิปสติกโทนสีน้ำตาลทั้งแบรนด์ไทยและนอกกันอย่างจุใจเลย SEPHORA Cream Lip Stain “Pretty Auburn” fde2599…

วิธีกำจัด”สิวที่คาง” ตามสูตรสาวญี่ปุ่น♡

หลายๆ คนอาจต้องทนทุกข์ทรมานจากการมีสิวหลายๆ เม็ดขึ้นที่คาง ที่จริงแล้วสิวที่คางนั้นมีวิธีการรักษาที่แตกต่างกันเล็กน้อย และเพื่อให้การรักษาสิวที่คางมีประสิทธิภาพ เรามาหาสาเหตุ และวิธีการรักษากันดีกว่าค่ะ   large (1)ที่จริ…

เปรียบเทียบท่าโพสถ่ายรูปแต่ละยุคของสาวๆ

CCHAN Lifestyle เปรียบเทียบท่าโพสแต่ละยุคยุค 1980~ ชูสองนิ้ว สู้ตายค่ะยุค 2000~ ปากเป็ดแบ๊วๆยุค 2008~ แลบลิ้นพร้อมชูสองนิ้วยุค 2015~ ท่าปวดฟันยุค 2016~ ท่ามินิฮาร์ท ที่มา: LINE TODAY, C Channel

ก็จะดูร็อคนิดๆ ฮาวทู “เปียอันเดอร์คัท” 2 สไตล์แบบคนดังทั้งเก๋ เท่ เฉี่ยว เปรี้ยว เฟี๊ยวสุดๆ

เฮนโหลลลล วันนี้ แพรวดอทคอม มีฮาวทูทรงผมสายเท่ สุดเปรี้ยว เฉี่ยวเว่อร์กับทรง”เปียอันเดอร์คัท” 2 สไตล์แบบสาวคิมมี่กับสาวใหม่มาฝากสาวๆ สายฮาร์ดคอร์ที่อยากได้ลุคมินิร็อคออกแบดเกิร์ลหน่อยๆ คือครั้นจะให้ไถข้างโล่งเตียนไปเลยก็…

13 ลิปสติกสี ‘Burgundy’ แพง เผ็ดแบบ ต้องจือปาก!

ตอนแรกก็คิดว่าจะร่วง เพราะใครจะไปรู้ว่า ลิปสติก สี เบอร์กันดี (Burgundy) มันจะทาแซ่บมาก ไม่อยากจะเชื่อ ยิ่งสาวที่มีกราม มีโครงหน้าที่ไม่ค่อยโดดเด่น กลับกลายเป็น เข้ารูปบาลานซ์ทันที ใครหนอช่างคิดผลิตสีนี้ขึ้นมา แลดูอร่อยเ…

แค่ 2 สเต็ป ก็ได้ผมเกล้าสวยๆ

CCHAN Hair ※ วิธีทำ ※มัดผมครึ่งศรีษะทวิสต์มัดผมสเต็ปที่ 2ทวิสต์ถักเปียผมส่วนที่เหลือพับทบขึ้นติดกิ๊บดำให้เรียบร้อย ที่มา: LINE TODAY, C Channel

20 ลุคแต่งหน้า Juicy makeup ลุคฉ่ำ สีสันสดใส โชว์งานผิว

เทรนด์แต่งหน้าที่จะมาแนะนำวันนี้คือการแต่งหน้าแบบ juicy makeup ค่ะเป็นการแต่งหน้าแบบลุคฉ่ำๆ เน้นสีสันสดใส โชว์งานผิว แต่งแล้วดูไม่โป๊ะ มาดูกันดีกว่า   คีย์สำคัญของการแต่งหน้าลุคนี้ 11.งานผิวต้องมา ลุคนี้ให้ความสำคัญกับงา…

เคล็ดลับหน้าอกโตของสาวญี่ปุ่น!!

ทราบหรือไม่ว่าผู้หญิงญี่ปุ่นมากกว่า 70% มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่กว่าคัพ C !!! แต่หารู้ไม่ว่าที่จริงแล้วสาวๆ ที่มีหน้าอกคัพ C บางคนก็ไม่ได้มีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่จริงๆ หรอกค่ะ ด้วยวิธีการทั้ง 5 ข้อนี้จะช่วยทำให้พวกเธอมีหน้าอกที่…