จุดพลุรอ! “พุฒ” ลั่นพร้อมแต่ง “จุ๋ย” เร็วๆ นี้ มีให้กำลังใจหลังละคร “เมียหลวง” ถูกเทียบ

จุดพลุรอ! “พุฒ” ลั่นพร้อมแต่ง “จุ๋ย” เร็วๆ นี้ มีให้กำลังใจหลังละคร “เมียหลวง” ถูกเทียบ

จุดพลุรอ! “พุฒ” ลั่นพร้อมแต่ง “จุ๋ย” เร็วๆ นี้ มีให้กำลังใจหลังละคร “เมียหลวง” ถูกเทียบ

 

        “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” เผย “เกมมายา” รอชม 25 พฤษภาคมนี้ รับตื่นเต้นละครไทยก้าวสู่เอเชีย เปรยมีให้กำลังใจ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ใน “เมียหลวง” ลั่นพร้อมแต่งเร็วๆ นี้

 

         นักแสดงหนุ่มมาดเท่ “พุฒ พุฒิชัย” ที่หลังมีข่าวว่าเขากับแฟนสาว “จุ๋ย วรัทยา” เตรียมวางแพลนมีข่าวดีเร็วๆ นี้ เมื่อได้เจอกับหนุ่ม “พุฒ” เขาได้เผยให้ฟังถึงแพลนงานแต่ง พร้อมทั้งอัพเดทผลงานละครคู่กับแฟนสาวอย่าง “เกมมายา” ที่กำลังจะออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเร็วๆ นี้ว่า

           “หลังจากที่ละครเรื่อง ‘เกมมายา’ เลื่อนการออกอากาศมานาน วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ก็จะได้ชมกันแล้ว ซึ่งตอนนี้มีทีเซอร์ออกมาแล้วหลายตัว ก็อยากดู และเรื่องนี้ที่จีนก็จะนำไปออนแอร์ด้วย สำหรับตนก็รู้สึกตื่นเต้น ละครไทยก้าวสู่เอเชีย ละครหลายเรื่องตอนนี้เว็บไซต์จีนเอาไปแปลซับไทย แฟนคลับที่จีนคงจะรอติดตามผลงานอยู่ รวมถึงแฟนๆ ที่มาเลเซียด้วย ส่วนตัวไม่กล้าหวังฟีดแบ็คจะดีไหม เพราะคนดูมีทางเลือกเยอะ สาว “จุ๋ย วรัทยา” ก็บ่นๆ เสียดายที่ละครออนพร้อมๆ กัน ทั้ง ‘เมียหลวง’ และ ‘เกมมายา’ น่าจะเว้นสักนิด แต่โปรแกรมถูกวางไว้แล้วก็ทำใจ ด้านละคร ‘เมียหลวง’ ที่สาว ‘จุ๋ย’ เล่น ตนเชื่อว่ามีการเปรียบเทียบอยู่แล้ว ถ้ามีการแสดงละครรีเมค ตนก็จะคอยเป็นกำลังใจให้ ‘จุ๋ย’

            สำหรับเรื่องที่ ‘จุ๋ย’ บอกว่าพร้อมแต่งงานแล้ว หนุ่ม ‘พุฒ’ เผยว่า ถ้า ‘จุ๋ย’ พร้อมตนก็พร้อม เร็วๆ นี้แน่นอน ยอมรับว่ามีคุยบ้าง วางรากฐานทีละสเต็ป ด้านครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายไม่มีปัญหาอะไร คบกันแบบถูกต้องทุกคนรับรู้ ตอนนี้ยังไม่มีดูฤกษ์ ต่างฝ่ายต่างงานเยอะ พยายามจัดสรรให้ลงตัว อยากให้แฟนๆ เป็นกำลังใจให้คู่เราไปเรื่อยๆ เร็วๆ นี้อาจจะหมายถึงปีสองปีก็ได้ แต่คอนเฟิร์มว่าเป็นคนนี้แน่นอนที่จะแต่งงานด้วย”

ที่มา: LINE TODAY, daradaily

Post Author: AUTO

ใส่ความเห็น